257

17

9112

875

GIỚI THIỆU VỀ 1CALL

  • Hệ thống 1Call – Giải ngân sau 1 cuộc gọi – Giải pháp huy động tài chính cá nhân nhanh gọn, an toàn, tự hào là Doanh nghiệp Top 1 tại Lạng Sơn, tiên phong trong lĩnh vực Tài chính cá nhân, 1Call cam kết mang đến Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất & tuân thủ đúng, đầy đủ các quy định pháp luật của nhà nước. 1Call ra đời với SỨ MỆNH là một kênh hỗ trợ tài chính chính thống, trợ giúp những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đang gặp khó khăn về tài chính với hình thức cho vay đa dạng, dễ dàng.
  • 1CALL được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng trong chưa đầy 30 phút khi chỉ cần giấy phép đăng ký xe máy, xe điện, ô tô, mà còn cho vay với nhiều loại tài sản khác như điện thoại, ipad, laptop, sim số đẹp, trang sức…
  • 1CALL luôn tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của công ty”. Chính vì vậy, toàn thể đội ngũ nhân viên luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả!

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về Tài chính cá nhân số 1 khu vực và tại địa phương, xây dựng mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp 11 huyện, thành phố Lạng Sơn.

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp tài chính thông minh, đem lại những giá trị và hiệu quả thiết thực cho khách hàng.

LỢI THẾ CHIẾN LƯỢC

Đội ngũ nhân sự trẻ

Với nền tảng kiến thức vững chắc, và được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ lẫn phong thái làm việc, nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết của 1CALL luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tài chính tiện ích nhất cho khách hàng.

Hệ thống rộng

Trải dài trên tất cả 11 huyện và thành phố Lạng Sơn, luôn sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho khách hang mọi lúc, mọi nơi.

CAM KẾT CỦA 1CALL