CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỘ UY TÍN CỦA CÔNG TY HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 1CALL

Thông thường khi muốn cầm cố tài sản thì mọi người sẽ nghĩ đến liên hệ các ngân hàng, tuy nhiên khi cần vay gấp thì thời gian đợi bên ngân hàng thường quá lâu. Lúc đó bạn nên nghĩ đến tìm một công ty hỗ trợ tài chính uy tín để bạn có thể yên tâm về lãi suất không quá cao, tránh được việc hư hao mất mát tài sản.

| Cầm đồ Lạng Sơn| Cầm đồ tại Lạng Sơn| Cầm đồ Uy tín tại Lạng Sơn| Cầm đồ nhanh| Vay tiền Lạng Sơn|

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT CÔNG TY TÀI CHÍNH BẠN LỰA CHỌN CÓ UY TÍN?

Lãi suất thấp:

Điều băn khoăn lớn nhất của người muốn cầm cố tài sản luôn là lãi suất. Vì lãi suất quyết định đến khả năng trả gốc và lãi đúng hạn, tránh trường hợp chịu lãi suất quá cao làm bạn mất khả năng trả đúng hạn dẫn đến tranh chấp và bị thanh lý tài sản do nợ quá hạn.

Theo quy định của nhà nước, mức lãi suất cầm đồ hiện nay không được vượt quá 20%/ năm cho khách vay dài hạn và không quá 5%/ tháng cho mức vay ngắn hạn.

Định giá tài sản theo giá thị trường

Việc định giá tài sản theo thị trường sẽ liên quan trực tiếp đến khoản tiền tối đa bạn được vay. Các công ty sẽ có nhiều cách để xác định mức giá cụ thể của chiếc xe, tối đa lên đến 80-90% giá trị xe hiện giờ.

Ví dụ: xe ô tô hiện giờ của bạn đã mua được 1 năm, mức giá thị trường bán thấp nhất hiện tại cho loại xe cũ như của bạn là 600 triệu. Thì công ty tài chính sẽ định giá chiếc xe của bạn ở mức 480-540 triệu.

Hợp đồng cầm cố minh bạch, rõ ràng

Việc đọc kỹ các điều khoản trách nhiệm của các bên, mức định giá, khoản vay, lãi suất, và thời hạn trả nợ v.v… là điều rất cần thiết để tránh các rủi ro sau này.

Các công ty tài chính uy tín sẽ luôn tư vấn cụ thể các nội dung trong hợp đồng để bạn hiểu về trách nhiệm và quyền lợi của mình dựa theo hợp đồng, và họ luôn có mẫu hợp đồng sẵn để giúp bạn hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhanh, giúp bạn sớm vay được tiền.

Bảo quản tài sản cầm cố và cam kết bồi thường

Nếu bạn cầm cố tài sản xe máy, xe ô tô lại cho công ty tài chính. Bạn hãy hỏi công ty và chắc chắn rằng họ có kho bãi để bảo quản phương tiện của bạn an toàn nhất. Đồng thời cam kết trách nhiệm rõ ràng trong hợp đồng khi có sự cố xảy ra với tài sản đã bàn giao.

Dịch vụ tư vấn nhiệt tình

Những công ty tài chính uy tín sẽ luôn phục vụ tư vấn nhiệt tình cho bạn bất kể tài sản thế chấp của bạn nhiều hay ít tiền. Vì nếu bạn hài lòng với sự phục vụ khi lần đầu vay vốn, chắc chắn bạn sẽ quay lại lần sau khi có nhu cầu.

| Hỗ trợ Tài chính Lạng Sơn| Cho vay tiền mặt nhanh| Vay tiền nhanh tại Lạng Sơn| Vay tiền mặt tại Lạng Sơn| Kiến thức Tài Chính|

1CALL cam kết đảm bảo tất cả các tiêu chí trên!

Nội dung và thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Điểm giao dịch rộng khắp Lạng Sơn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ vay TẬN NHÀ khách hàng 24/7.

1CALL cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vay vốn bằng tài sản thế chấp xe máy, xe ô tô, xe điện…. hoặc các tài sản giá trị khác như sổ đỏ, laptop, điện thoại, SIM số đẹp. Đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Vui lòng điền thông tin đăng kí tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *