SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 1CALL VÀ NHỮNG CỬA HÀNG CẦM ĐỒ

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CÓ THỰC SỰ XẤU?

| Hỗ trợ Tài chính Lạng Sơn| Cho vay tiền mặt nhanh| Vay tiền nhanh tại Lạng Sơn| Vay tiền mặt tại Lạng Sơn| Kiến thức Tài Chính|

Nhiều người vẫn nhận định rằng đi cầm đồ, vay vốn nhanh chỉ dành cho những người cờ bạc, nghiện ngập, thanh niên ăn chơi đàn đúm… Những clip đòi nợ, đập phá tài sản, những tin nhắn dọa dẫm, hình ảnh cắt ghép đòi nợ tràn lan trên mạng xã hội của các nhóm đầu gấu, đòi nợ thuê đã mặc định bị quy vào cho các công ty “tổ chức hỗ trợ tài chính”.

Nhắc đến “Hỗ trợ tài chính” là ngay lập tức ai cũng sẽ nghĩ ngay đến những cửa hàng cầm đồ ở khắp mọi nơi. Báo chí, phim ảnh cũng đã khắc họa sâu vào suy nghĩ mọi người rằng những tổ chức “hỗ trợ tài chính” thực chất là những hoạt động bất hợp pháp, xã hội đen, đòi nợ thuê, đầu gấu, cho vay nặng lãi… Chính những suy nghĩ ấy đã làm ảnh hướng xấu đến danh tiếng chung của hình thức kinh doanh này.

Theo khảo sát chung, có khoảng hơn 30.000 cửa hàng cầm đồ đang hoạt động trên khắp cả nước, chưa kể các ứng dụng vay tiền online, cho thấy tiềm năng thực sự của thị trường này. Mặc dù nhu cầu vay tiền rất lớn nhưng những đơn vị có đủ khả năng, chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng lại thực sự ít ỏi.

MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA 1CALL

– Mong muốn thay đổi định kiến của mọi người về ngành dịch vụ tài chính.

– Tạo thương hiệu một công ty tài chính uy tín, chuyên nghiệp. Dần dần mở rộng thị trường sang các tỉnh khác.

– Tạo ra một dịch vụ vay tiền dễ dàng cho người dân.

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG ĐẾN

– Những khách hàng tìm đến vay vốn tại công ty tài chính thường có nhu cầu giải ngân nhanh, thời gian vay ngắn, vốn vay không quá lớn, thủ tục đơn giản.

– Khách vay mang tính tức thời, không thể trở thành khách hàng trung thành.

– Đối tượng hướng đến là khách hàng nhỏ lẻ, người buôn bán, lao động. Những đối tượng không đáp ứng tiêu chuẩn vay của các ngân hàng.

CÁCH VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

– 1CALL có đội ngũ thẩm định kinh nghiệm, thẩm định giá trị tài sản đến 80-90% giá trị tài sản. Khách hàng có thể yên tâm rằng mình có thể vay vốn được số tiền cao nhất có thể với tài sản thế chấp của mình

– Đội ngũ nhân viên tận tình, tư vấn chuyên nghiệp, cửa hàng khang trang, địa chỉ minh bạch chính là một trong những yếu tố tạo nên tự tin tưởng với khách hàng.

– Hoạt động minh bạch và mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội, website, zalo… Dự kiến sẽ triển khai nhiều nội dung, chương trình hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Việc thay đổi góc nhìn thiếu thiện cảm về lĩnh vực tài chính, cầm đồ không phải chuyện dễ dàng khi những sự việc không mấy tốt đẹp liên quan đến hoạt động này vẫn thường xuyên diễn ra và phát tán trên mạng xã hội. Nhưng 1CALL đặt niềm tin và kỳ vọng vào một tương lai phát triển mạnh mẽ của mình.

| Cầm đồ Lạng Sơn| Cầm đồ tại Lạng Sơn| Cầm đồ Uy tín tại Lạng Sơn| Cầm đồ nhanh| Vay tiền Lạng Sơn|

1CALL cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vay vốn bằng tài sản thế chấp xe máy, xe ô tô, xe điện…. hoặc các tài sản giá trị khác như sổ đỏ, laptop, điện thoại, SIM số đẹp. Đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Vui lòng điền thông tin đăng kí tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *